ร่วมงานกับเรา

การทำงานที่ CP International เป็นอย่างไร?

เป็นตัวคุณในแบบที่ดีที่สุด

พวกเราเชื่อและลงทุนกับคนของเรา เราต้องการให้คุณมีความเชี่ยวชาญที่สูงขึ้นและกลายเป็นคุณในแบบที่ดีที่สุดที่คุณจะเป็นได้ ถ้าสำหรับคุณความหมายของมันคือการมีชีวิตที่ดีควบคู่ไปกับการงานที่ดี เราต้องการให้คุณเป็นแบบนั้น แต่ถ้าความหมายของมันคือความท้าทายที่เพิ่มขึ้น เราก็ยังคงต้องการแบบนั้น มันไม่มีเหตุผลอะไรที่คนของเราจะมีทุกอย่างไม่ได้

ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

ทุกอย่างเกี่ยวกับลูกค้าของเรา ทุกๆหน้าที่ของเราก็เพื่อที่จะช่วยผู้คนให้กลายเป็นคนที่ดีกว่า และนำไปสู่อนาคตที่ดีสำหรับตัวพวกเขาเอง รวมไปถึงครอบครัวของพวกเขาเช่นกัน สำหรับงานที่คุณทำจะเป็นสร้างความแตกต่างในชีวิต การศึกษา ที่อยู่อาศัย หรือแม้แต่การสร้างโอกาสให้กับชีวิต

รู้ว่าเป้าหมายคืออะไร

เรามีความภาคภูมิใจในการเปิดเผยปละความโปร่งใสกับสิ่งที่เกิดขึ้นในบริษัท การเมืองในบริษัทและการนินทาจะไม่มี

ความอิสระ

พนักงานของเราทุกคนได้รับอิสระในการทำสิ่งที่อยากทำและวิธีการที่จะทำ คุณจะมีโอกาสใช้ความสร้างสรรค์ในการหาวิธีแก้ปัญหาให้กับลูกค้า ถ้าคุณชอบอยู่ภายใต้กฏเกณฑ์ที่นี่อาจไม่ใช่ที่ที่เหมาะสำหรับคุณ

แบ่งปันและเรียนรู้

เราเชื่อว่าเราสามารถนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กันและกันได้ และช่วยกันหาทางดึงทุกคนไปด้วยกัน สำหรับคนที่มีความรู้และประสบการณ์ ที่ CP International เราจะไม่เก็บมันไว้คนเดียว แต่เราจะแบ่งปัน

การท่องเที่ยว

เรามีสำนักงานที่กรุงเทพ เชียงใหม่ เมลเบิร์น และซิดนีย์ ที่จะคอยสร้างโอกาสให้กับคุณ ไม่ว่าคุณอยากจะอยู่ที่ไหน เราจะหาที่ที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดให้กับคุณ คุณจะได้ทำงานกับคนทั้งที่ออสเตรเลียและไทย หรือที่อื่นๆ  และสามารถร่วมกิจกรรมพัฒนาตนเอง โอกาสพัฒนาธุรกิจและการพักผ่อนกับบริษัท

เรามีความยืดหยุ่นในการทำงาน ถ้าคุณคิดว่าคุณสามารถช่วยเราในการช่วยเหลือให้ผู้คนมีอนาคตให้ดีขึ้นได้ ในขณะที่คุณยังคงทำงานได้อย่างอิสระ บอกให้เรารู้ได้เลย

หน้าที่ของ CP International

Dr Visa

หน้าที่ของเราคือการช่วยผู้คนสร้างอนาคตที่ดีและสดใสขึ้น

นี่รวมถึงทั้งลูกค้าและคนของเรา

สำหรับลูกค้าของเรา หมายถึงการช่วยพวกเขาให้บรรลุเป้าหมายด้านการศึกษา การย้ายถิ่นฐาน หรือเส้นทางสู่ย้ายถิ่นฐานให้สำเร็จ

สำหรับพนักงานของเรา หมายถึงความเชื่อมั่นและการลงทุนในตัวพวกเขา และการช่วยให้พวกเขาได้พัฒนาให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในแบบดีที่สุดที่พวกเขาสามารถเป็นได้

ความเชื่อหลักของ CP International

เราเลือกคนเข้าทำงานขึ้นกับความเหมาะสมกับความเชื่อหลักของเรา และพวกเขาสำคัญสำหรับการประเมินผลงานของเรา

แต่ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่เหมาะกับความเชื่อหลักของเรา โปรดอย่าสมัคร!

ความเชื่อหลักของเราคือ

  • 1.เชื่อมันและลงทุนในคนของเรา
  • 2.ทำให้สำเร็จ
  • 3.ความสามัคคีในทีมงาน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน้าที่หลักของเราได้ที่นี้

ตำเเหน่งที่เปิดรับสมัคร

นี่คือตำแหน่งต่างๆที่ทางบริษัทของเรากำลังเปิดรับ

Date: 11 April 2022

Good Opportunity to Join the Caring and Professional CP Team in Melbourne Office!

 

1. Migration & Education Assistant (2 full time positions with one year contract to start with possibility to extend) – Thai language speaker is an advantage

STARTING SALARY$42,000 per annum + 10% superannuation

Chance to be trained by experienced Australian Registered Migration Agent and our professional team.

Reputable migration/education firm is looking for 2 suitable candidates to join our professional team. Requirements: Full time work rights permit in Australia, excellent verbal and written communication skills in English and in Thai languages with interests in migration/visa services, firm knowledge of the education industry. An ability to handle complicated student visa applications independently and work experience in related areas an advantage. In this role you will be working in a team environment with training provided. Exceptional career opportunities for new graduated skilled migrants, 485 and 482 dependent holders!

Ideally you will have tertiary qualifications in arts, law or business marketing, excellent grammar and professional writing skills, customer oriented, teamwork spirit, good organisation skills, attentiveness to details and ability to handle pressure and meeting deadlines essential.

 

To apply, please send your CV via email with your clear photo and scanned passport and visa evidence to fonn@cpinternational.com, cc pip@cpinternational.com

CP International Education and Migration Centre is a reputable consulting firm providing services in education, migration and NAATI translation.  For more information, you are welcome to visit our website www.cpinternational.com

2. Translation Assistant (English and Thai languages) – Work from Home Contractual Work
If you are fluent in English and Thai languages and are looking for an independent Work From Home” basis job with good remuneration, we have an offer for you!

Position: Translation Assistant 

Qualifications:

  • Graduate of a degree from a Thai and/or Australian university
  • Excellent command of English and Thai languages
  • Good organizational skill and details oriented
  • Computer literate (MAC/Microsoft/laptop/Internet)
  • Self-learning, fast-learner with ability to work independently
  • Pay attention to details, honest and hard-working
  • Customer friendly and good teamwork

 

Interested?

To apply, please send your CV via email with your clear photo, scanned passport and visa evidence to fonn@cpinternational.com, cc pip@cpinternational.com

CP International Education and Migration Centre is a reputable consulting firm providing services in education, migration and NAATI translation.  For more information, you are welcome to visit our website www.cpinternational.com