ร่วมงานกับเรา

การทำงานที่ CP International เป็นอย่างไร?

เป็นตัวคุณในแบบที่ดีที่สุด

พวกเราเชื่อและลงทุนกับคนของเรา เราต้องการให้คุณมีความเชี่ยวชาญที่สูงขึ้นและกลายเป็นคุณในแบบที่ดีที่สุดที่คุณจะเป็นได้ ถ้าสำหรับคุณความหมายของมันคือการมีชีวิตที่ดีควบคู่ไปกับการงานที่ดี เราต้องการให้คุณเป็นแบบนั้น แต่ถ้าความหมายของมันคือความท้าทายที่เพิ่มขึ้น เราก็ยังคงต้องการแบบนั้น มันไม่มีเหตุผลอะไรที่คนของเราจะมีทุกอย่างไม่ได้

ช่วยเหลือลูกค้าของเรา

ทุกอย่างเกี่ยวกับลูกค้าของเรา ทุกๆหน้าที่ของเราก็เพื่อที่จะช่วยผู้คนให้กลายเป็นคนที่ดีกว่า และนำไปสู่อนาคตที่ดีสำหรับตัวพวกเขาเอง รวมไปถึงครอบครัวของพวกเขาเช่นกัน สำหรับงานที่คุณทำจะเป็นสร้างความแตกต่างในชีวิต การศึกษา ที่อยู่อาศัย หรือแม้แต่การสร้างโอกาสให้กับชีวิต

รู้ว่าเป้าหมายคืออะไร

เรามีความภาคภูมิใจในการเปิดเผยปละความโปร่งใสกับสิ่งที่เกิดขึ้นในบริษัท การเมืองในบริษัทและการนินทาจะไม่มี

ความอิสระ

พนักงานของเราทุกคนได้รับอิสระในการทำสิ่งที่อยากทำและวิธีการที่จะทำ คุณจะมีโอกาสใช้ความสร้างสรรค์ในการหาวิธีแก้ปัญหาให้กับลูกค้า ถ้าคุณชอบอยู่ภายใต้กฏเกณฑ์ที่นี่อาจไม่ใช่ที่ที่เหมาะสำหรับคุณ

แบ่งปันและเรียนรู้

เราเชื่อว่าเราสามารถนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กันและกันได้ และช่วยกันหาทางดึงทุกคนไปด้วยกัน สำหรับคนที่มีความรู้และประสบการณ์ ที่ CP International เราจะไม่เก็บมันไว้คนเดียว แต่เราจะแบ่งปัน

การท่องเที่ยว

เรามีสำนักงานที่กรุงเทพ เชียงใหม่ เมลเบิร์น และซิดนีย์ ที่จะคอยสร้างโอกาสให้กับคุณ ไม่ว่าคุณอยากจะอยู่ที่ไหน เราจะหาที่ที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดให้กับคุณ คุณจะได้ทำงานกับคนทั้งที่ออสเตรเลียและไทย หรือที่อื่นๆ  และสามารถร่วมกิจกรรมพัฒนาตนเอง โอกาสพัฒนาธุรกิจและการพักผ่อนกับบริษัท

เรามีความยืดหยุ่นในการทำงาน ถ้าคุณคิดว่าคุณสามารถช่วยเราในการช่วยเหลือให้ผู้คนมีอนาคตให้ดีขึ้นได้ ในขณะที่คุณยังคงทำงานได้อย่างอิสระ บอกให้เรารู้ได้เลย

หน้าที่ของ CP International

Dr Visa

หน้าที่ของเราคือการช่วยผู้คนสร้างอนาคตที่ดีและสดใสขึ้น

นี่รวมถึงทั้งลูกค้าและคนของเรา

สำหรับลูกค้าของเรา หมายถึงการช่วยพวกเขาให้บรรลุเป้าหมายด้านการศึกษา การย้ายถิ่นฐาน หรือเส้นทางสู่ย้ายถิ่นฐานให้สำเร็จ

สำหรับพนักงานของเรา หมายถึงความเชื่อมั่นและการลงทุนในตัวพวกเขา และการช่วยให้พวกเขาได้พัฒนาให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในแบบดีที่สุดที่พวกเขาสามารถเป็นได้

ความเชื่อหลักของ CP International

เราเลือกคนเข้าทำงานขึ้นกับความเหมาะสมกับความเชื่อหลักของเรา และพวกเขาสำคัญสำหรับการประเมินผลงานของเรา

แต่ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่เหมาะกับความเชื่อหลักของเรา โปรดอย่าสมัคร!

ความเชื่อหลักของเราคือ

  • 1.เชื่อมันและลงทุนในคนของเรา
  • 2.ทำให้สำเร็จ
  • 3.ความสามัคคีในทีมงาน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน้าที่หลักของเราได้ที่นี้

ตำเเหน่งที่เปิดรับสมัคร

นี่คือตำแหน่งต่างๆที่ทางบริษัทของเรากำลังเปิดรับ

  • [ไม่มีตำแหน่งเปิดรับ]

ถ้าไม่ได้ระบุเฉพาะเจาะจงไว้ ทางเรารับคนจากทุกการศึกษาและประสบการณ์ทำงาน

หากคุณสนใจที่จะสมัครเข้าทำงานในตำแหน่งดังกล่าว กรุณากรอกข้อมูลในลิงค์พร้อมทั้งแนบ CV และ Cover Letter ของคุณด้วย และแจ้งให้ทางเราทราบว่าคุณเหมาะกับความเชื่อหลักของเราอย่างไร และทำไมถึงสนใจอยากเป็นส่วนหนึ่งของ CP International

ตำเเหน่งที่เปิดรับสมัครทั่วไป

โดยปกติแล้ว เรามองหาคนที่ดีเยี่ยมเข้าร่วมทีมกับเรา โดยเฉพาะในตำแหน่ง

  • ผู้ให้คำปรึกษาด้านการโยกย้ายถิ่นฐานที่ได้รับการขึ้นทะเบียน
  • ผู้จัดการลูกค้าส่วนบุคคล
  • เจ้าหน้าที่แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ

หากคุณสนใจที่จะสมัครเข้าทำงานในตำแหน่งดังกล่าว กรุณากรอกข้อมูลในลิงค์พร้อมทั้งแนบ CV และ Cover Letter ของคุณด้วย และแจ้งให้ทางเราทราบว่าคุณเหมาะกับความเชื่อหลักของเราอย่างไร และทำไมถึงสนใจอยากเป็นส่วนหนึ่งของ CP International