คำสัญญาจากเรา

เรายึดมั่นในบริการของเราที่ CP International และนี่คือคำสัญญาจากเรา:

  • เรามีความรู้ที่แน่นแฟ้น
  • บริการของเราเปี่ยมด้วยคุณภาพ
  • เรามีความเป็นมืออาชีพ
  • สามารถติดต่อเราได้ง่ายหลายช่องทาง

ภารกิจของเราคือการช่วยให้คุณมีอนาคตที่ดีและสดใสกว่าตามที่คุณได้วาดฝันไว้ ไม่ว่ามันจะเป็นทางไหนก็ตาม

เราทำงานตามค่านิยมอย่างเคร่งครัด ซึ่งนั่นหมายถึง:

  • เราเชื่อมั่นและลงทุนในคนของเรา – และนั่นรวมถึงคุณที่เป็นลูกค้าของเราด้วย
  • เราจะทำงานให้สำเร็จ – เพื่อคุณที่เป็นลูกค้าของเรา
  • เราทำงานกันเป็นทีม – ซึ่งหมายความว่าเราจะใช้ความรู้และประสบการณ์ที่สั่งสมมาทั้งหมดในการหาทางออกที่ดีที่สุดแก่คุณที่เป็นลูกค้าของเรา

ความรู้ที่แน่นแฟ้น

เรากล้าที่จะพูดว่า ผู้เชี่ยวชาญของเราทุกคนผ่านการอบรมและเพิ่มพูนประสบการณ์มากกว่าบริษัทอื่นในระดับเดียวกันถึง 10 เท่า

ดังนั้นเราจึงมีความรู้ที่ลึกซึ้งและแน่นแฟ้นเกี่ยวกับเรื่องการเคลื่อนย้ายระหว่างประเทศ ทั้งในด้านการศึกษาและการโยกย้ายถิ่นฐาน

บริการเปี่ยมคุณภาพ

เราสัญญาที่จะให้บริการที่มีคุณภาพแก่คุณ รวมถึงปฏิบัติต่อคุณดั่งคนสำคัญวีไอพี ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาวัยเยาว์ที่กำลังมองหาหนทางไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นครั้งแรก หรือเศรษฐีผู้มั่งคั่งที่ต้องการลงทุนเป็นล้านๆเหรียญในต่างประเทศก็ตาม

หากคุณรู้สึกไม่พอใจกับการบริการที่ได้รับ กรุณาร้องเรียนผ่านผู้ให้คำปรึกษาหรือผู้จัดการของเรา เพื่อที่เราได้ดำเนินการแก้ไขให้คุณ

ความเป็นมืออาชีพ

เราสัญญาว่าจะให้ความเห็นตามความเป็นจริงเกี่ยวกับสถานการณ์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่ยากขนาดไหนก็ตาม เราจะพูดความจริงและเสนอความเห็นอย่างตรงไปตรงมาแก่คุณตามหลักจริยธรรมและความเป็นมืออาชีพของเราเสมอ

เราจะทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับคุณอย่างเที่ยงตรง (ซึ่งเราตั้งใจจะให้มากกว่าที่สัญญาไว้ด้วยซ้ำ) และหากเราไม่สามารถทำตามสัญญาได้จริงๆ เราจะแจ้งให้คุณทราบและยื่นข้อเสนอทางออกฉุกเฉินให้คุณเลือก

ติดต่อได้ง่ายหลายช่องทาง

คุณสามารถติดต่อเราได้หลายช่องทาง ทั้งผ่านทาง LINE โทรศัพท์ livechat ในเว็บไซต์ของเรา – หรือคุณสามารถเดินเข้ามาในออฟฟิศที่เดินทางสะดวกสบายของเราได้เลย โดยออฟฟิศเราจะตั้งอยู่ที่ซิดนีย์ เมลเบิร์น กรุงเทพ และเชียงใหม่ เราเป็นธุรกิจที่มีออฟฟิศเป็นหลักแหล่งและมีพนักงานที่มีตัวตนให้คุณพูดคุยด้วยได้ – ไม่ใช่เป็นผู้ประกอบการเดี่ยวที่ทำงานจากบ้าน

ให้เราเป็นผู้แบกความเสี่ยงแทนคุณ

บริการด้านการศึกษาในกรณีปกติของเรานั้นแทบไม่เก็บค่าบริการใดๆจากคุณเลย

ส่วนบริการทางด้านการโยกย้ายถิ่นฐานของเราก็เป็นไปอย่างตรงไปตรงมา – ตามกฎหมายแล้วเราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของทุกเคสได้ แต่เราจะให้ความเห็นจากใจจริงเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของเคสคุณ และจะบอกคุณตามตรงหากเราไม่คิดว่าเคสของคุณจะมีสิทธิ์ผ่านได้ เราจะให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการตัดสินใจว่าคุณควรจะทำอย่างไรต่อได้

แล้วคุณจะรีรออะไรอีกล่ะ?

อ่านบทความเกี่ยวกับบริการด้านการศึกษาต่อต่างประเทศของเราได้ที่นี่ และบริการด้านการโยกย้ายถิ่นฐานและวีซ่าได้ที่นี่

หากคุณพร้อมแล้ว จองวันเข้ารับคำปรึกษาจากเราได้วันนี้เลย!