บริการโยกย้ายถิ่นฐาน CP Total Care (เต็มรูปแบบ) ทั้งหมดของเราเริ่มจากการปรึกษาปัญหาของลูกค้ากับเจ้าหน้าที่โยกย้านถิ่นฐานที่ได้รับการจดทะเบียนจากรัฐบาลออสเตรเลีย หรือผู้ให้คำปรึกษาด้านการโยกย้ายถิ่นฐาน

เราเสนอบริการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวที่ออฟฟิศของเราทุกสาขา รวมถึงผ่านทาง Skype LINE หรือโทรศัพท์มือถือ คุณสามารถปรึกษาเราได้ทั้งในภาษาไทย ภาษาอังกฤษ หรือทั้งสองภาษา

ค่าใช้จ่ายมาตรฐานของการใช้บริการให้คำปรึกษาของเราผ่านการจองทางออนไลน์คือ AUD$330 ต่อ 1 ชั่วโมง(สำหรับลูกค้าที่ได้นัดหมายไว้ล่วงหน้า) หรือ AUD$550 ต่อ 2 ชั่วโมง

เราแนะนำให้คุณจองล่วงหน้า 2 ชั่วโมง เนื่องจากเคสส่วนใหญ่ใช้เวลา 2 ชั่วโมงในการหารือให้ละเอียดถื่ถ้วน และเพื่อตอบคำถามทุกข้อที่คุณสงสัย

กรุณาอ่านเกี่ยวกับ ขั้นตอนการดำเนินการ และ นโยบายของบริการให้คำปรึกษา

หากคุณไม่ต้องการใช้บริการให้คำปรึกษา โปรดพิจารณาบริการ CP Check (ตรวจเอกสาร) หรือ CP Lodge (ตรวจและยื่นเอกสาร) ของเรา

ขั้นตอนการดำเนินการ

1. กดเลือก “จองการใช้บริการให้คำปรึกษา”

2. เลือกประเภทของบริการให้คำปรึกษา – ปรึกษาแบบตัวต่อตัวที่ออฟฟิศของเรา หรือผ่านทาง Skype/LINE/โทรศัพท์มือถือ

3. เลือกวันเวลาที่ต้องการ

4. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

5. จ่ายค่าธรรมเนียมการให้บริการ

6. รอรับอีเมลยืนยันการนัดหมายของคุณ

7. พบผู้ให้คำปรึกษาของเราในวันเวลาที่คุณเลือก!

นโยบายการให้คำปรึกษาด้านการโยกย้ายถิ่นฐาน

ตัวแทนและผู้ให้คำปรึกษาด้านการโยกย้ายถิ่นฐานของเราเป็นที่ต้องการอย่างมาก และเรามีนโยบายในการให้บริการให้คำปรึกษา เพื่อที่จะสามารถให้บริการที่เปี่ยมคุณภาพแก่ลูกค้าทุกรายอย่างยุติธรรม

ข้อมูลของลูกค้า

ก่อนเริ่มต้นบริการให้คำปรึกษา เราจะสอบถามข้อมูลของคุณก่อน เพื่อที่เราจะสามารถดำเนินการด้วยวิธีการที่เหมาะสมและให้คำปรึกษาที่แม่นยำแก่คุณระหว่างการปรึกษาหารือ

ค่าธรรมเนียม

ลูกค้าต้องจ่ายค่าธรรมเนียมล่วงหน้าในการใช้บริการให้คำปรึกษาทุกประเภท

การเปลี่ยนเวลานัดหมาย

คุณสามารถเปลี่ยนวันเวลานัดหมายได้ แต่คุณต้องแจ้งเราล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง (มิเช่นนั้นค่าธรรมเนียมที่จ่ายไปจะถือเป็นโมฆะ)

การยกเลิกและคืนค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมที่จ่ายไปของคุณจะถือเป็นโมฆะและจะไม่สามารถเรียกคืนได้หากคุณแจ้งยกเลิกการใช้บริการให้คำปรึกษาน้อยกว่า 24 ชั่วโมง – โปรดจำไว้ว่าคุณสามารถเปลี่ยนวันเวลานัดหมายได้เสมอ

การมาสาย/ไม่มาตามนัด

กรุณามาให้ตรงเวลาตามที่นัดหมายไว้ หากคุณมาสาย เราอาจต้องเปลี่ยนวันเวลาใหม่และคุณอาจไม่ได้รับบริการเต็มเวลาตามที่คุณจ่ายไป

หากคุณไม่เข้าใช้บริการให้คำปรึกษาตามที่ได้นัดหมายไว้ ค่าธรรมเนียมที่จ่ายไปจะถือเป็นโมฆะและคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมอีกครั้งในการใช้บริการครั้งถัดไป

ไม่แน่ใจว่าจะเลือกแบบไหนหรือต้องการนัดด่วน?

สามารถติดต่อเราผ่านอีเมล โทรศัพท์ ไลน์ หรือฝากข้อความไว้เพื่อให้เจ้าหน้าที่เราติดต่อคุณทันที!