วันนี้ทาง CP International จะมาแนะนำทุนการศึกษาดีๆจากมหาลัยชั้นนำอย่าง Torrens University กันนะคะ ซึ่งในปี 2021 ทางมหาลัยยังคงเปิดโอกาสให้ทุนการศึกษาจำนวนมากสำหรับนักเรียนชาวต่างชาติ รวมถึงนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากโควิดและการเรียนออนไลน์ด้วยค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าทุนการศึกษาเด่นๆสำหรับนักเรียนต่างชาติมีอะไรบ้าง

  1. Offshore Online Scholarship
    มอบทุนการศึกษาสูงสุด 30% สำหรับค่าเล่าเรียนให้แก่ผู้สมัคร Offshore ที่สมัครหลักสูตรปริญญาตรี/โทและได้รับออฟเฟอร์จากทางมหาวิทยาลัย โดยผู้เรียนจะต้องเริ่มเรียนหลักสูตรออนไลน์จากต่างประเทศตลอดจนจบหลักสูตร ทุนนี้เหมาะสำหรับน้องๆที่สนใจเรียนปริญญาจากที่ไทยค่ะ
  2. William Blue College of Hospitality Motivational Scholarship
    มอบทุนการศึกษาสูงสุด 30% สำหรับค่าเล่าเรียน กรณีเป็นนักเรียนต่างชาติที่สมัครเข้ามาใหม่ในหลักสูตร Hospitality ของ William Blue College นะคะ ทุนนี้จะมอบให้แก่นักเรียนที่มีประวัติการเรียนดี และกรณีมีประวัติการทำงานที่เกี่ยวข้องกับสาย Hospitality มาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษค่ะ
  3. Asia & Greater China Business & Health Merit Scholarship
    มอบทุนการศึกษาสูงสุด 20% สำหรับค่าเล่าเรียน กรณีสมัครเรียนควบหลักสูตรภาษาอังกฤษพร้อมปริญญาในสาย Business และ Health โดยทุนการศึกษานี้จะมอบให้เฉพาะกับนักเรียนแถบเอเชียและจาก Greater China เท่านั้น

วิธีการสมัคร
– ศึกษารายละเอียดของทุนที่ต้องการสมัคร และแจ้งพี่ๆ CP International
– หากไม่มั่นใจเรื่องคุณสมบัติการเข้าเรียน เกรด ผลภาษา ติดต่อพี่แนะแนวเพื่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมใบเสนอราคา
– กรอกใบสมัครพร้อมเตรียมเอกสารตามคำแนะนำของพี่แนะแนว
– ยื่นสมัครผ่านทาง CP International
– รอรับออฟเฟอร์

ระยะเวลารับสมัครทุน
1 มกราคม 2021 – 31 ธันวาคม 2022

นอกจากทุนที่กล่าวมาข้างต้น ทางมหาวิทยาลัยยังมีทุนอีกมากมายหลายประเภท น้องๆสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดทุน เงื่อนไขและช่วงเวลาที่เปิดรับสมัครได้ที่ Torrens University International Scholarships และติดต่อสมัครเรียนกับพี่ๆ CP International ได้เลยทาง Contact Us ค่ะ


ทำความรู้จักกับ Torrens University

Torrens University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนมีแคมปัสตั้งอยู่ทั้งในเมือง Adelaide, Sydney, Melbourne และ Brisbane ประเทศออสเตรเลีย และเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยนานาชาติที่ได้รับรางวัลเครือข่ายการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทที่มีความเชี่ยวชาญและเน้นเรื่องการทำงาน โดยจะมีชื่อเสียงในด้านสาขาสถาปัตยกรรม ธุรกิจ การทำอาหาร ศิลปะการออกแบบ การศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพ การจัดการโรงแรม การบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ กฎหมายและการแพทย์

Torrens University ยังเป็นผู้นำในการเรียนรูปแบบออนไลน์ ทำให้นักศึกษาสามารถจัดตารางเรียนได้ด้วยตัวเอง สามารถสะสมหน่วยกิตในระดับปริญญาแบบเลือกเวลาเรียนได้เอง และยังสามารถเข้าถึงเนื้อหาวิชาในแต่ละวิชาได้อย่างสะดวกสบาย ในบางหลักสูตรทางมหาวิทยาลัยได้รวมการเรียนในห้องเรียนและการเรียนแบบออนไลน์เข้าด้วยกันซึ่งมีความยืดหยุ่นอย่างมาก ห้องเรียนที่มหาวิทยาลัยมีขนาดพอดี เพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงครูผู้สอนได้ทุกคน เพิ่มพูนทักษะในหลายๆด้านสำหรับการออกไปทำงานในชีวิตจริง

จุดเด่นของมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม คลิ๊ก

Posted: 26 March 2021