Ability English

ABILITY ENGLISH

Ability English ป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในออสเตรเลีย มี 2 แคมปัส ที่ Sydney และ Melbourne ทางสถาบันมีหลักสูตรและกิจกรรมต่างๆ ไว้รองรับเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษของนักเรียนพร้อมๆ ไปกับการใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างบนพื้นฐานของวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

ทั้งนี้ยังเน้นการพัฒนาทักษะการพูดของนักเรียนแต่ละคนโดยทางสถาบันมีวิธีที่เรียกว่า PRON ที่นำมาใช้กับในเรียนในคอร์ส Pronunciation & Fluency ซึ่งจะทำให้นักเรียนเข้าใจถึงหลักการออกเสียงในภาษาอังกฤษและสามารถออกเสียงในภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นรวมทั้งค่อยๆ ปรับความคุ้นชินกับการออกเสียงภาษาดั้งเดิมของนักเรียนแต่ละคนอีกด้วย

Ability English มีตารางเรียนที่ยืดหยุ่น

สามารถเปลี่ยนจากคลาสเช้าเป็นคลาสเย็นได้: สามารถเปลี่ยนคลาสเช้าเป็นคลาสเย็น หรือคลาสเย็นเป็นคลาสเช้าก็ได้เพียงแจ้งล่วงหน้า 1 สัปดาห์ หากต้องการที่จะเปลี่ยนคลาสสามารถปรึกษาที่ Student Services ได้เลย
ตารางเรียนที่เวลาเรียนไม่กินเวลาทำงาน Part-Time: หากอยากทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยก็สามารถทำได้ เพราะ Abilty English จัดเวลาเรียนที่ไม่ชนช่วงพีคของการจ้างงานของนายจ้าง ทำให้นักเรียนสามารถไปทำงาน Part-Time นอกเวลาเรียนได้อย่างไม่มีปัญหา
โอกาสในการขึ้นชั้นหรือย้ายคลาส: มีการทำแบบทดสอบทุกสัปดาห์ หากนักเรียนมีคะแนนที่น่าพึงพอใจจนสามารถเลื่อนชั้นได้ ครูผู้สอนจะทำการประสานงานให้เลื่อนชั้นได้ภายในสัปดาห์ถัดไปเลย หรือหากอยากลองเรียนคลาสอื่นๆก็สามารถแจ้งได้
ขยายระยะเวลาเรียนได้: สามารถตัดสินใจได้ถึงบ่ายวันศุกร์ของสัปดาห์ก่อนหน้า และนักเรียนจะสามารถเรียนต่อได้ในสัปดาห์หน้าทันที
ฟรี Extra Class ทุกวันศุกร์จะสอนเกี่ยวกับ

Pronunciation เสริมสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนในการทำกิจกรรมต่างๆ
Vocabulary สอนคำศัพท์ใหม่ๆตลอดเวลา
Conversation และ Speaking ฝึกพูดและฟังในสถานการณ์จริง
IELTS Practice Tests แบบจำลองทำข้อสอบ IELTS 3 ชั่วโมง ในบรรยากาศการสอบที่เหมือนจริงและยังได้รับ feedback เป็นรายบุคคลหลังสอบอีกด้วย
Beginner Support หากพึ่งเริ่มเรียนภาษาอังกฤษใหม่ๆและรู้สึกต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมสามารถไปที่ Beginners Support class ครูผู้สอนจะให้ความรู้และตอบคำถามให้ฟรี

จุดเด่นสถาบัน

ตารางเรียนยืดหยุ่นมาก

มี Beginners Support Class

คอร์สเรียนและเกณฑ์การรับเข้า

น้องๆที่สนใจสมัครเรียนต้องสามารถอธิบายความตั้งใจจริงในการไปเรียนภาษาอังกฤษได้

วันเริ่มเรียนและที่ตั้งสถาบัน

วันเริ่มเรียนคอร์สภาษาเริ่มเรียนทุกวันจันทร์ 

 

  • แคมปัสซิดนีย์: 10 Quay Street Sydney NSW 2000 Australia
  • แคมปัสเมลเบิร์น: Level 3, 55 Swanston Street Melbourne VIC 3000 Australia

ค่าเรียนและโปรโมชั่น

คอร์สภาษาอังกฤษ – เริ่มต้นที่ AUD $380/สัปดาห์

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับนักเรียนไทย

  • 1 – 20 สัปดาห์: AUD245 ต่อสัปดาห์
  • 21 สัปดาห์ขึ้นไป: AUD250 ต่อสัปดาห์

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.ability.edu.au/

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง