ACG Education

ACG Education Group เป็นเครือข่ายการศึกษาในประเทศนิวซีแลนด์ เปิดสอนระดับโรงเรียน คอร์สภาษา สายอาชีพ และหลักสูตร Pathway เข้าสู่มหาวิทยาลัย ประกอบไปด้วยสถาบันดังต่อไปนี้

University Pathways (Certificate in Foundation Studies)

– The University of Auckland
– AUT Auckland University of Technology
– Victoria University of Wellington 
– The Campbell Institute

Vocational (Certificate to Diploma courses)

– NZMA New Zealand Management Academies
– NSIA the Professional Hospitality Academy
– NZ School of Tourism
– NZ Institute of Sport
– Yoobee School of Design
– Animation College
– South Seas Film & TV School
– AMES – The Institute of IT
– Design & Arts College of NZ
– NZ College of Massage
– Cut Above Academy
– Elite International School of Beauty & Spa Therapies
– Academy NZ

New Zealand Schools 

– ACG Parnell College เป็นโรงเรียนมัธยมต้นแห่งแรกในประเทศนิวซีแลนด์ ติด Top 5 ของโลก และ Top 10 ของ New Zealand เปิดสอนการศึกษาชั้นประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย เป็นโรงเรียนสหศึกษา ใช้การเรียนการสอนแบบระบบเคมบริดจ์ (University of Cambridge International Examinations) ที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยทั่วโลก 

โรงเรียนตั้งอยู่ติดกับ Auckland Domain สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดใน Auckland บริเวณรอบๆ ยังมีสนามเทนนิสพาร์เนล สระว่ายน้ำและฟิตเนสเซ็นเตอร์ โรงภาพยนตร์และร้านค้ามากมายอีกด้วย 

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนประกอบด้วยโรงยิม ห้องสมุดขนาดใหญ่ ห้องอาหาร ห้องศิลปะและเทคโนโลยีอันทันสมัย ห้องคอมพิวเตอร์ โรงละคร ห้องซ้อมดนตรี และห้องทดลองวิทยาศาสตร์

– ACG Senior College เป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำด้านวิชาการของประเทศนิวซีแลนด์ เน้นการเรียนการสอนด้านวิชาการ สำหรับนักเรียนที่เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย และได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนติดอันดับต้นๆของประเทศ 

โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ อาคารเรียนเป็นตึกแบบโบราณ ซึ่งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัย AUT และไม่ไกลจาก The University of Auckland เปิดสอนการศึกษาชั้นมัธยมปลาย โรงเรียนมีกิจกรรมนอกหลักสูตรให้เลือกหลากหลายประเภทรวมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการเป็นผู้นำ และยังมีสาขาวิชาให้เลือกมากมายเพื่อเตรียมความพร้อมในการเรียนต่อในมหาวิทยาลัย นักเรียนที่นี่ไม่จำเป็นต้องสวมใส่เครื่องแบบนักเรียน

– ACG Strathallan เป็นโรงเรียนที่โดดเด่นในด้านศิลปะและการกีฬาหลากหลายประเภท การศึกษาชั้นอนุบาล ประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย เปิดสอนการศึกษาชั้นอนุบาล ประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย 

เป็นโรงเรียนมัธยมปลายที่มีความเป็นเลิศด้านวิชาการ โดยวัดจากผลการเรียนของนักเรียนและระบบการสอบของแคมบริดจ์ (Cambridge International Examination) และมีหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ หรือ ESOL (English for Speakers of Other Language) ซึ่งเป็นหลักสูตรเฉพาะของ ACG เพื่อพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษของนักเรียน สำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี มีสิทธิ์ได้รับพิจารณาทุนการศึกษาส่วนลดค่าเรียน 20%

– ACG Sunderland เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชนเพียงแห่งเดียวในโอ๊คแลนด์ตะวันตก ตั้งอยู่ห่างจากมอเตอร์เวย์สายเหนือ-ตะวันตกเพียง 5 นาทีเท่านั้น เปิดสอนการศึกษาชั้นประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย นักเรียนส่วนใหญ่มาจากบริเวณใกล้เคียงกับโรงเรียน บางส่วนเดินทางมาจากตัวเมืองและทางตอนเหนือของโอ๊คแลนด์ นักเรียนส่วนใหญ่นั่งรถโรงเรียน บางคนเท่านั้นที่นั่งรถประจำทาง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนประกอบด้วยห้องคอมพิวเตอร์ ห้องทดลองวิทยาศาสตร์ ห้องเรียนศิลปะและเทคโนโลยี โรงเรียนยังให้ความสำคัญกับดนตรีและการแสดงด้วยเช่นกัน โดยมีห้องเรียนและห้องซ้อมดนตรี ห้องเรียนการละคร และโรงละครขนาด 150 ที่นั่ง ไม่ไกลจากบริเวณโรงเรียน

หนึ่งในสนามกีฬาแห่งชาติของนิวซีแลนด์ตั้งอยู่บริเวณโรงเรียน นักเรียนสามารถใช้บริการและเล่นกีฬาทุกประเภท ณ สนามกีฬาแห่งนี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ประเภทกีฬาดังกล่าวได้แก่ เน็ทบอล เทนนิส ว่ายน้ำ ลู่วิ่ง กรีฑาและสนามเอนกประสงค์

– ACG Tauranga เปิดสอนการศึกษาชั้นประถม และมัธยมต้น เป็นโรงเรียนใหม่ที่มุ่งมั่นในการให้การ ศึกษาที่มีคุณภาพสูง โรงเรียนมีสภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยม นักเรียนทุกคนได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคุณครู และ เจ้าหน้าที่ที่มากประสบการณ์ โรงเรียนมีหลักสูตรใหม่ที่ออกแบบมาให้นักเรียนใส่ใจกับการเรียนรู้ และรู้จักใช้ความคิดสร้างสรรค์

 

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง