International College of Management Sydney (ICMS)

International College of Management Sydney

International-College-of-Management-Sydney-(ICMS)

International College Management Sydney (ICMS) เป็นสถาบันชั้นนำจากเมืองซิดนีย์ ที่เปิดสอนตั้งแต่หลักสูตรอนุปริญญา ปริญญาตรี และปริญญาโท

International College of Management Sydney

International College Management Sydney (ICMS) เป็นสถาบันชั้นนำจากเมืองซิดนีย์ ที่เปิดสอนตั้งแต่หลักสูตรอนุปริญญา ปริญญาตรี และปริญญาโท IMCS มีชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับมากในด้าน Business, Hospitality, Tourism, Event Management, Sport Management ด้วยหลักสูตรที่เน้นปฏิบัติงานแบบจริงจัง จึงทำให้นักศึกษาที่จบจาก ICMS เป็นที่ต้องการในอุตสาหกรรมมากที่สุดแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย

International College of Management, Sydney (ICMS) เป็นสถาบันระดับอุดมศึกษาที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ตั้งอยู่ใน นอร์ทเทิร์นบีชเคาน์ซิล เมืองซิดนีย์ รัฐนิวเซสท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย วิทยาลัยแห่งนี้ก่อตั้งในปี 1996 เป็นผ้นำด้านการศึกษาที่มีคุณภาพและมุ่งเน้นที่การทำงาน ซึ่งนักศึกษาที่จบออกมากว่า 90% นั้นถูกจ้างงานก่อนเรียนจบ วิทยาเขตตั้งอยู่ที่ชายหาดแมนลี ที่ซึ่งถูกจัดอันดับโดย TripAdvisor เว็บไซต์ท่องเที่ยวว่าเป็นชายหาดที่ดีที่สุดในประเทศออสเตรเลีย

จุดเด่น

  • ไม่มีค่าเทอมในเทอมสุดท้ายซึ่งเป็นคอร์สฝึกงาน
  • มีโอกาสได้ทำงานกับโรงแรมชั้นนำหลังเรียนจบ

ICMS เปิดสอนระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในหลากหลายสาขา รวมไปถึง ปริญญาตรี สาขาการจัดการธุรกิจ สาขาการจัดการการบริการ การจัดการอีเวนท์ การจัดการการกีฬา การท่องเที่ยวนานาชาติ กาารบัญชี การจัดการแฟชันและแบรนด์นานาชาติและการจัดการทรัพย์สิน การฝึกงานนั้นเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จของนักศึกษาของ ICMS ด้วยการฝึกงานที่ถูกใส่มาในหลักสูตร ICMS ยังมีความสัมพันธ์กับกับภาคธุรกิจกว่า 1000 แห่ง และยังได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องในการมอบทุนการศึกษาให้นักศึกษาของ ICMS วิทยาลัยแห่งนี้ภาคภูมิใจกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมจากนักศึกษาที่มีมากกว่า 40 เชื้อชาติ สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นนานาชาติของ ศิษย์เก่า ICMS ที่ทำให้นักศึกษาเหล่านี้เป็นผู้นำในสายงานที่เลือก

International College of Management Sydney

Highlights

International College of Management Sydney

เน้นการใช้งานจริง

International College of Management Sydney

วิทยาเขตที่สวยงาม

International College of Management Sydney

Top 8 Graduate Employment in Australian Higher Education

เกณฑ์การรับเข้า และ ทางเลือกอื่นๆในการสมัครเข้าเรียน

Bachelor’s Degree

จบระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือ เทียบเท่า พร้อมกับเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.0/4
ระดับภาษาอังกฤษที่ต้องการ คือ IELTS 6.0 แต่ละพาร์ทไม่ต่ำกว่า 5.5 แต่หากสอบได้ต่ำกว่านี้ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษเพื่อปรับระดับก่อนเข้าเรียนได้ โดยไม่ต้องสอบ IELTS ใหม่หลังจากเรียนภาษาจบ
Master’s Degree

จบปริญญาตรี พร้อมกับเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5/4
ระดับภาษาอังกฤษที่ต้องการ คือ IELTS 6.5 แต่ละพาร์ทไม่ต่ำกว่า 6.0 แต่หากสอบได้ต่ำกว่านี้ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษเพื่อปรับระดับก่อนเข้าเรียนได้ โดยไม่ต้องสอบ IELTS ใหม่หลังจากเรียนภาษาจบ

ทางเลือกอื่นๆในการสมัครเข้าเรียน

สำหรับคนที่ผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์การรับเข้า ทางมหาวิทยาลัยมีศูนย์ภาษาของตนเองชื่อ Aspire Institute เปิดสอนคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมด้านภาษาให้กับนักศึกษา โดยสามารถลงเรียนตามระดับคะแนนที่ได้เพื่อเข้าตรงโดยไม่ต้องมีผลภาษา IELTS

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง

วันที่เริ่มเรียน และ ที่ตั้งแคมปัส

สำหรับ ICMS โปรแกรมส่วนมากจะเปิดสองรอบต่อปีสำหรับปริญญาโท เริ่มเรียนเดือนกุมภาพันธ์ และ กรกฎาคม และ สามรอบต่อปีสำหรับปริญญาตรี เริ่มเรียนเดือนกุมภาพันธ์ กรกฎาคม และ กันยายน

International College Management Sydney (ICMS

City Campus
Manning Building, 451 Pitt St, Sydney NSW 2000, Australia

Manly Campus
151 Darley Rd, Manly NSW 2095, Australia

ค่าเรียน และ ทุนการศึกษา

International College Management Sydney (ICMS

ค่าเรียนโดยประมาณสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ต่อปี

Undergraduate Degree  – AUD25,200
Postgraduate Degree (Coursework) – AUD25,600
ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ICMS มีการให้ทุนการศึกษากับนักศึกษาต่างชาติ โดยนักศึกษาต้องผ่านการพิจารณาของทางมหาวิทยาลัย

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง