Southern Cross University

Southern Cross University มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านบริหารธุรกิจและการโรงแรมของออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย วิทยาเขตสวยงามตั้งอยู่ใกล้ชายหาดเมืองโกลด์โคสท์ และเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาลออสเตรเลีย มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากด้านบริหารธุรกิจ และการโรงแรม ก่อตั้งขึ้นปีในปี ค.ศ.1994 ซึ่งดูเป็นระยะเวลาไม่นานแต่ทางมหาวิทยาลัยก็ยังสร้างชื่อจนติด Top 100 ของโลก สาขามหาวิทยาลัยที่อายุน้อยกว่า 50 ปีที่ดีที่สุด ทั้งยังได้รับการยอมรับให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในออสเตรเลีย จุดเด่นที่สำคัญของมหาวิทยาลัยแห่งนี้อยู่ที่ความทันสมัย และความสวยงามของวิทยาเขต มีความสดชื่น ตื่นตา ไปกับแสงแดดและธรรมชาติรอบตัวSouthern Cross University มีทั้งสิ้น 5 วิทยาเขต ได้แก่ Lismore, Gold Coast, Coffs Harbour และมี Hotel School โดยเฉพาะที่ Sydney และ Melbourne

Southern Cross University เป็นพันธมิตรกับบริษัทและโรงแรมชั้นนำทั่วออสเตรเลีย นักศึกษาทุกคนจะได้ฝึกงานกับบริษัทชื่อดังและโรงแรม 5 ดาว อย่างแน่นอน สิ่งนี้เองจะทำให้นักศึกษาสามารถเรียนรู้ได้อย่างมืออาชีพและการต่อยอดได้ทำที่ออสเตรเลียต่อของนักศึกษาต่างชาติ นอกจากนี้หลักสูตรการเรียนของ Southern Cross University ได้มีการปรึกษาร่วมกับภาคอุตสาหกรรม ภาคธุรกิจอยู่โดยตลอด ดังนั้นนักศึกษาจะได้ความรู้อย่างเต็มที่ก่อนออกไปทำงานจริง

จุดเด่นสถาบัน

#1 for International student support in Australia

#2 for overall learning support

Inspiring study locations & Ideal lifestyle in a safe and friendly environment award

คอร์สเรียนและเกณฑ์การรับเข้า

ปริญญาตรี

ภาษาอังกฤษที่ต้องการ คือ IELTS 6.0 แต่ละพาร์ทไม่ต่ำกว่า 5.5 แต่หากสอบได้ต่ำกว่านี้ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษเพื่อปรับระดับก่อนเข้าเรียนได้ โดยไม่ต้องสอบ IELTS ใหม่หลังจากเรียนภาษาจบ

 

ปริญญาโท

ระดับภาษาอังกฤษที่ต้องการ คือ IELTS 6.5 แต่หากสอบได้ต่ำกว่านี้ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษเพื่อปรับระดับก่อนเข้าเรียนได้ โดยไม่ต้องสอบ IELTS ใหม่หลังจากเรียนภาษาจบ

วันเริ่มเรียนและที่ตั้งสถาบัน

วันเริ่มเรียนคือเดือนกุมภาพันธ์และเดือนกรกฎาคมของทุกปี

Gold Coast Campus

Lismore Campus

Melbourne Campus

Perth Campus

Sydney Campus

ค่าเรียนและโปรโมชั่น

ค่าเรียนโดยประมาณสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ต่อปี

Diploma – AUD14,600

Bachelor’s Degree – AUD26,800

Master’s Degree – AUD29,200

 

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Southern Cross University มีการให้ทุนการศึกษากับนักศึกษาต่างชาติ โดยนักศึกษาต้องผ่านการพิจารณาของทางมหาวิทยาลัย 

 

Clip https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=sUGAEgDRKWw

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.scu.edu.au/

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง