University of Canberra

University of Canberra

University of Canberra เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาล ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1967 อยู่ในเมือง Canberra รัฐ  มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทหลากหลายสาขาด้วยกัน เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความทันสมัย การเรียนการสอนมีทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์โดยตรงสามารถนำไปใช้ในการทำงานในอนาคตได้ นอกจากนี้ UC ยังได้รับการยอมรับจนได้อยู่เป็น 1 ใน 100 มหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ชั้นนำของโลกจากการจัดอันดับ Times Higher Education Young University Rankings ปีค.ศ. 2018

UC มีอัตราการจ้างงานหลังเรียนจบที่สูง และมีชื่อเสียงในด้านกีฬา, การศึกษาและสุขภาพ ห้องเรียนมีขนาดเล็กทำให้ครูผู้สอนสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง โดย Canberra เป็นเมืองหลวงที่มีความทันสมัยและมีชีวิตชีวาของประเทศออสเตรเลีย มีความปลอดภัย ความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรม ยังเป็นเมืองที่อัตราการว่างงานต่ำที่สุดในประเทศออสเตรเลียและยังเป็นเมืองที่ค่าครองชีพไม่สูงนักเมื่อเทียบกับเมืองหลักอื่นๆ ทั้งหมดนี้รวมถึงคุณภาพการสอนของ UC ทำให้มหาวิทยาลัย Canberra เป็นมหาวิทยาลัยยอดนิยมของนักศึกษาทั่วโลก

จุดเด่นสถาบัน

One of Australia’s top ten universities and top 200 in the world

Top 1% of universities worldwide

34 in Best Young Universities

คอร์สเรียนและเกณฑ์การรับเข้า

ปริญญาตรี

ภาษาอังกฤษที่ต้องการ คือ IELTS 6.0 แต่ละพาร์ทไม่ต่ำกว่า 6.0 แต่หากสอบได้ต่ำกว่านี้ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษเพื่อปรับระดับก่อนเข้าเรียนได้ โดยไม่ต้องสอบ IELTS ใหม่หลังจากเรียนภาษาจบ

 

ปริญญาโท

ระดับภาษาอังกฤษที่ต้องการ คือ IELTS 6.0 แต่ละพาร์ทไม่ต่ำกว่า 6.0 แต่หากสอบได้ต่ำกว่านี้ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษเพื่อปรับระดับก่อนเข้าเรียนได้ โดยไม่ต้องสอบ IELTS ใหม่หลังจากเรียนภาษาจบ

 

สำหรับคนที่ผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์การรับเข้าสามารถเรียน UC English Language Program ได้ที่สถาบัน UC College และสามารถเข้าเรียนต่อที่ University of Canberra ได้โดยตรง 

วันเริ่มเรียนและที่ตั้งสถาบัน

วันเริ่มเรียนคือเดือนกุมภาพันธ์และเดือนกรกฎาคมของทุกปี

Canberra Campus 

ค่าเรียนและโปรโมชั่น

ค่าเรียนโดยประมาณสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ต่อปี

Diploma – AUD25,880

Bachelor’s Degree – AUD31,270

Master’s Degree – AUD32,680

 

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

University of Canberra มีการให้ทุนการศึกษากับนักศึกษาต่างชาติ โดยนักศึกษาต้องผ่านการพิจารณาของทางมหาวิทยาลัย 

 

Clip https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=LqYCpBSO-NQ

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.canberra.edu.au/

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง