15th May, 2019

เวลาจะพิสูจน์ได้ทุกๆเรื่อง หลายคนได้กล่าวมาแบบนั้น แต่จะจริงหรือไม่ต้องขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายอย่าง น้องๆหลายคนที่กำลังทำงานอยู่แล้วอยากเสริมทักษะ หรือ เพิ่มความสามารถในการเป็นผู้นำ การบริหารจัดการในองค์กร วันนี้พี่ๆทาง CP International อยากให้น้องๆได้รู้จักกับสถาบัน Australian Pacific College หรือ APC กับสาขาคอร์ส Leadership and Management ซึ่งจะเป็นการตอบโจทย์กับน้องๆที่กำลังมองหาแนวทางในการเสริมทักษะมาพัฒนาตัวเอง และในอนาคตหลังจากเรียนจบกลับมาทำงานที่อาจจะได้ข่าวดีเลื่อนตำแหน่งด้วย เรามาดูกันดีกว่าคอร์ส Leadership and Management ที่ APC เป็นยังไงบ้าง

Leadership and Management APC

คอร์ส Leadership and Management เป็นหลักสูตรที่เปิดสอนเกี่ยวกับภาวะการเป็นผู้นำและการบริหารจัดการของบริษัทหรือองค์กรนั้นๆ

ทำไมถึงต้องเรียนคอร์ส Leadership and Management ที่ APC

Leadership and Management APC

เพราะที่ Australian Pacific College มีรูปแบบการสอนที่ให้นักเรียนได้รู้จักคิดริเริ่มวางแผนทั้งในเรื่องของการจัดระเบียบแบบแผนหรือการตรวจสอบงานต่างๆที่เริ่มตั้งแต่แบบแผนขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ นอกจากจะได้ทักษะในเรื่องของการเป็นผู้นำแล้ว ยังได้ทักษะด้านการสื่อสารการทำงานเป็นทีมเพื่อที่จะสามารถใช้ได้ต่อไปในอนาคตการทำงาน และที่ APC มีแคมปัสที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง จึงทำง่ายต่อการเดินทาง ซึ่งมี อยู่ที่เมืองซิดนีย์ถึงจำนวน  6 แคมปัส เมลเบิร์น บริสเบน และ โกลด์โคสต์

ระยะเวลาเรียน Leadership and Management ที่ APC

Leadership and Management APC

นับเป็นโอกาสดีสำหรับน้องๆคนที่ต้องการจะศึกษาด้วยระยะเวลาไม่นาน เพราะด้วยคอร์ส Leadership and Management ที่ Australian Pacific College แล้วนั้นแต่ละคอร์สเรียนเท่ากันหมดนั่นก็คือ 1 ปี จำนวน 4 เทอม ในแต่ละสัปดาห์จะเรียน 2 วัน ด้วยกัน และเรียนทั้งหมด 11 วิชาในแต่ละคอร์ส ซึ่งจะมีตั้งแต่ระดับ Certificate IV, Diploma และ Advanced Diploma

Leadership and Management ของสถาบัน APC เปิดสอนตามระดับของหลักสูตรดังต่อไปนี้

Leadership and Management APC

Certificate IV in Leadership and Management เป็นหลักสูตรที่น้องๆสามารถนำไปปฏิบัติงานในระดับหัวหน้างานขององค์กร ตัวอย่างของตำแหน่งงานสำหรับผู้ที่เรียนจบหลักสูตรนี้ คือ

 • Coordinator
 • Leading Hand
 • Supervisor
 • Team Leader

Leadership and Management APC

Diploma of Leadership & Management เป็นหลักสูตรที่น้องๆสามารถนำไปปฏิบัติงานในระดับหัวหน้าที่สามารถวางแผนงาน ดำเนินการ และ ดูแลการทำงานของทีม เพื่อให้ทำงานบรรลุเป้าหมายขององค์กร ตัวอย่างของตำแหน่งงานสำหรับผู้ที่เรียนจบหลักสูตรนี้ คือ

 • Frontline Managers
 • Middle Managers
 • Supervisors
 • Business Operators

Leadership and Management APC

Advance Diploma of Leadership and Management เป็นหลักสูตรที่น้องๆสามารถนำไปปฏิบัติงานในระดับผู้บริหารขององค์กร ตัวอย่างของตำแหน่งงานสำหรับผู้ที่เรียนจบหลักสูตรนี้ คือ

 • Area Manager
 • Department Manager
 • Regional Manager

Leadership and Management APC

จากที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นคือการเรียนเตรียมความพร้อมที่จะเป็นผู้นำในอนาคตที่ดี หากน้องๆคนไหนที่สนใจอยากเสริมทักษะด้านการเป็นผู้นำ ก็แนะนำที่สถาบัน Australian Pacific College และหากน้องๆคนไหนที่ยังไม่มีผลภาษาสามารถเรียนกับที่สถาบัน English Unlimited หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากพี่ๆได้เลยนะคะ

สมัครเข้าร่วมงานสัมมนา APC/EU

งานสัมมนาที่ CP International สาขา เมลเบิร์น วัน ศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 - 16.00

งานสัมมนาที่ CP International สาขา กรุงเทพ วัน เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 - 16.00

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง