วัยรุ่น! ช่วงนี้ก็ใกล้ปิดเทอมใหญ่แล้วหรือบางคนก็กำลังจะเรียนจบกันแล้ว หยุดยาวกันแบบนี้มาลองเติมแรงบันดาลใจใหม่ๆที่ออสเตรเลียกันไหมล่ะ ไปเรียนภาษาระยะสั้นพร้อมท่องโลกให้สนุก หรือใครจบแล้วก็ไประยะยาวพร้อมทำงานไปด้วยก็ได้ แต่อยากรู้โปรแกรมนี้เป็นยังไง สถาบันหรือมหา’ลัยไหน เหมาะกับเรา เดี๋ยว CP Inter จะมาบรีฟข้อมูลเบื้องต้นให้ ตามมาเลย..

โปรแกรมนี้เป็นยังไง

  • โปรแกรมเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย นักเรียนใหม่จะเข้าเรียนได้ทุกวันจันทร์
  • การเรียนจะเป็นไปตามระดับความสามารถของนักเรียนแต่ละคน เพราะจะมีการทดสอบระดับก่อนเรียน ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าเราจะได้อยู่ห้องเรียนที่เหมาะสมกับเรา
  • จะได้ฝึกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน แบบครบถ้วน โดยครูผู้สอนเจ้าของภาษาที่มากด้วยประสบการณ์
  • พบเจอกับเพื่อนใหม่จากทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เวียดนาม อเมริกาใต้ ยุโรป (ที่ไม่ใช่อังกฤษ) และอีกมากมายเลยแหละ
  • เรียนจบแล้วได้ใบประกาศษณียบัตรกันทุกคนเลย

ระยะเวลาการเรียน

  • หลักสูตรระยะสั้นเริ่มตั้งแต่ 5-10 สัปดาห์ จึงเหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาช่วง ปิดเทอมเป็นอย่างดีเลย
  • หลักสูตรระยะยาวเริ่มตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไปจนถึง 1 ปี (ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไป จะสามารถทำงานพิเศษไปด้วยได้ 40 ชั่วโมง / 2 อาทิตย์นะ)

**จะเรียนกี่สัปดาห์ก็ได้ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเพื่อนๆเอง เลือกได้เลย

เชื่อว่าเพื่อนๆน่าจะมีเมืองในใจแล้วว่าอยากไปเมืองไหนดีเพราะไลฟ์สไตล์แต่ละคนก็คงไม่เหมือนกัน แต่อีกเรื่องสำคัญที่หลายๆคนคงสงสัยว่าเรียนภาษาที่สถาบันภาษา , วิทยาลัยรัฐบาล (TAFE) หรือศูนย์สอนภาษามหาวิทยาลัยดี มาดูความแตกต่างของสถาบัน 3 แบบนี้กันดีกว่า ว่าแบบไหนที่ใช่เรา

สถาบันภาษา

คุณภาพการสอนระดับสากล ค่าเล่าเรียนค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งราคาที่ไม่แพงมากไปถึงค่อนข้างสูง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หลายๆสถาบันเมื่อเรียนจบแล้วสามารถต่อมหาวิทยาลัยได้

วิทยาลัยรัฐบาล (TAFE)

เนื่องจากเป็นวิทยาลัยของรัฐบาล จึงมุ่นเน้นด้านคุณภาพการสอน และจะได้พบปะกับกับนักศึกษาหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วโลก เมื่อจบแล้วสามารถเข้าหลักสูตรที่สูงขึ้นได้ เช่น Diploma หรือปริญญา

ศูนย์สอนภาษาของมหาวิทยาลัย

คุณภาพการเรียนการสอนดีมากในแบบฉบับของมหาวิทยาลัย ค่าเล่าเรียนค่อนข้างสูงแต่มหาวิทยาลัยหลายๆแห่งก็มีทุนสนับสนุนนักศึกษาไทยอยู่ สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในมหาวิทยาลัยได้เต็มที่ เรียนจบหลักสูตรแล้วสามารถต่อระดับปริญญาได้ทันที

การเลือกที่เรียนเป็นสิ่งสำคัญ การได้เรียนที่สถาบันดีๆ สภาพแวดล้อมที่ดีจะช่วยให้เพื่อนๆพัฒนาภาษาอย่างไม่หยุดยั้ง

CP Inter เลยขอแนะนำสถาบันภาษาที่น่าเรียนให้เพื่อนๆได้ลองทำความรู้จักกัน ผ่านลิงค์นี้เลยจะได้เห็นภาพ เห็นรายละเอียดที่ครบถ้วนชัดเจน http://www.cpinter.co.th/study_abroad.php?country=Aust

ถ้านึกภาพไม่ออกว่าไปเรียนแล้วจะได้เรียนอะไรบ้าง ดูตัวอย่างตารางเรียนได้ตามภาพเลยจ้า

พิเศษสุดๆ! กับการฉลอง 20 ปีของ CP International ร่วมกับสถาบันชั้นนำในออสเตรเลีย เพื่อนๆที่สมัครเรียนภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ (แต่เริ่มเรียนเดือนไหนก็ได้)

  • ฟรีค่าสมัครเรียนกว่า 6,600 บาท
  • โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษจากสถาบันชั้นนำในออสเตรเลีย
  • สมัครเป็นคู่รับ Cash Back คืน 6,600 บาท (เมื่อลงเรียนมากกว่า 10 สัปดาห์ขึ้นไป/ไม่ต้องเรียนที่เดียวกันก็ได้)

เริ่มปรึกษากับพี่ๆ CP International ได้เลยจ้า