13th June, 2019

Australian Pacific College (APC) เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงที่เปิดสอนคอร์สระดับอาชีวศึกษา (vocational course) มาอย่างยาวนานเป็นเวลากว่า 25 ปีและมีอยู่ใน 4 เมืองใหญ่ในออสเตรเลีย คือ เมลเบิร์น ซิดนีย์ บริสเบน โกลด์โคสต์ APC เป็นที่นิยมมากในกลุ่มนักเรียนต่างชาติด้วยความที่คอร์สที่เปิดสอนมีความน่าสนใจ หลากหลายและด้วยคุณภาพที่การันตีมาอย่างยาวนาน คอร์สที่เปิดสอน ได้แก่

info APC

  • ด้านธุรกิจ (Business, Project Management, Leadership and management)
  • ด้านการตลาด (Marketing and Communication)
  • ด้านบัญชี (Accounting)
  • ด้านการจัดการทรัพยากรมนุษย์ (Human resource management)
  • ด้านการบริการและการท่องเที่ยว (Hospitality, Travel and Tourism management)
  • ด้านการออกแบบกราฟฟิคและออกแบบตกแต่งภายใน (Graphic design and Interior Design)
  • หลักสูตรสำหรับการเรียนเพื่อเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ (Communicative TESOL)

ทำไม Australian Pacific College ถึงได้เป็นที่นิยมของนักเรียน

ทำไม Australian Pacific College ถึงได้เป็นที่นิยมของนักเรียน

อีกหนึ่งเหตุผลที่ APC เป็นที่นิยมของน้องๆนักเรียนเพราะว่าตารางการเรียนสามารถรู้คร่าวๆได้เลยตั้งแต่ตอนสมัคร และบางคอร์สยังมีตารางเรียนให้เลือกตามที่น้องๆสะดวกเลยเช่น เลือกเรียนคลาสกลางวัน คลาสเย็น หรือเรียนวันเสาร์อาทิตย์ คอร์สเรียนจะเรียนประมาณ 2-3 วันต่อสัปดาห์ เพราะฉะนั้นเวลาว่างที่เหลือน้องๆสามารถจัดสรรเวลาไปใช้เวลานอกเหนือเวลาเรียนได้มากขึ้น เช่น ท่องเที่ยว ค้นคว้าหาข้อมูลนอกห้องเรียน ทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ หรือ ทำงานพาร์ทไทม์กฎการทำงานของวีซ่านักเรียนออสเตรเลียกำหนดไว้ว่าสามารถทำงานได้ 40 ชั่วโมงต่อสองสัปดาห์ ซึ่งถือเป็นโอกาสดีของน้องๆที่เรียนสถาบัน APC ที่สามารถกำหนดเวลาและจัดตารางทำงานได้ค่อนข้างยืดหยุ่นและยังหาเวลาที่เหลือไปทำกิจกรรมกับเพื่อนๆนอกห้องเรียนได้อีกด้วย น้องๆที่เรียนที่ APC ต่างให้ความเห็นว่าประทับใจระบบการเรียนการสอน คุณครู และการจัดการเรื่องเรียนและการทำการบ้านส่งคุณครูได้อย่างมีระบบ รวมถึงน้องๆยังสามารถเรียนเพิ่มเติม ออนไลน์ ได้อีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกของ Australian Pacific College

สิ่งอำนวยความสะดวกของ Australian Pacific College

เรื่องที่ตั้งของสถาบัน APC ก็ดึงดูดนักเรียนเช่นกัน เพราะอยู่ในใจกลางเมือง ซึ่งอำนวยความสะดวกต่อนักเรียนในการเดินทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้งและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ต่างๆอยู่ในใจกลางเมืองหรือสำหรับนักเรียนที่ทำงานอยู่ในเมืองซึ่งมีงานด้านบริการ อยู่จำนวนมาก เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า หรืองานอื่นๆอีกจำนวนมาก ทำให้น้องๆสามารถง่ายต่อการเดินทางหลังเลิกเรียนไปทำงาน หรือหลังเลิกงานไปเรียน แถมเพื่อนๆยังมากันจากหลากหลายประเทศและหลายเชื้อชาติ ซึ่งเปิดโอกาสให้น้องได้เรียนรู้วัฒนธรรมและทำความรู้จักกับเพื่อนๆจากหลายหลายประเทศเลย

สรุปครอ์ส APC

ด้วยคุณภาพคอร์สที่หลากหลาย ราคาที่ไม่สูงและตารางการเรียนที่ยืดหยุ่นและสามารถเลือกได้ตั้งแต่ตอนสมัครเรียน Australian Pacific College จึงเป็นสถาบันที่เป็นที่นิยมสำหรับน้องๆและมีการบอกต่อกันให้มาเรียนกันอย่างต่อเนื่อง สุดท้ายแล้วน้องๆคนไหนที่สนใจอยากเรียนที่สถาบัน Australian Pacific College แล้วยังไม่มีผลสอบทางภาษาสามารถเรียนภาษาเสริมทักษะได้ที่สถาบัน English Unlimited ได้เลยนะคะ และสามารถสอบถามข้อมูลพี่ๆแนะแนวเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

สมัครเข้าร่วมงานสัมมนา APC/EU

งานสัมมนาที่ CP International สาขา เมลเบิร์น วัน ศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 - 16.00

งานสัมมนาที่ CP International สาขา กรุงเทพ วัน เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 - 16.00

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง