อยากรู้ไหมทำไมนิวซีแลนด์ ถึงเป็นประเทศในฝันของนักเรียนทั่วโลก วันนี้ CP International จะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับ Fluffy เจ้าแกะน้อยจอมผจญภัยตัวแทนจากนิวซีแลนด์ ที่จะมาบอกต่อเหตุผลดีๆที่ควรเรียนที่นิวซีแลนด์กัน!ตามมากันเลย

Fluffy แกะน้อยจอมผจญภัย ตัวแทนจากนิวซีแลนด์ พร้อมแล้วที่จะมาอัพเดททุกเรื่องเรียนต่อนิวซีแลนด์ให้เพื่อนๆฟังก่อนใคร

มาดูกันสิว่าที่นิวซีแลนด์จะมีอะไรดี ตาม Fluffy มาเลย

นิวซีแลนด์ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่สวยที่สุดในโลก เต็มไปด้วยขุนเขา ป่าไม้ ทะเล ท้องฟ้าใสที่ปกคลุมด้วยเมฆขาว ว้าว! ลองนึกถึงเรื่อง The Lord of the Rings หรือ Hobbit ตามสิ สวยงามเหมือนหลุดมาจากนิยายเลย นอกจากนั้นบรรยากาศที่นี่เต็มไปด้วยความสงบและมีความปลอดภัยสูงอีกต่างหาก

ที่นิวซีแลนด์มีค่าครองชีพที่ไม่สูงมาก ค่ารถสาธารณะก็ไม่แพง และรู้ไหมที่นิวซีแลนด์มีอัตราการคอรัปชั่นต่ำที่สุดในโลก มั่นใจได้เลยว่าคนที่นี่นิสัยดีและซื่อสัตย์สุดๆ

ระบบการศึกของนิวซีแลนด์มีคุณภาพการสอนที่ได้รับการยอมรับระดับสากล เน้นคิดวิเคราะห์ แก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ และมีอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย ถ้าเพื่อนๆไปเรียนที่นิวซีแลนด์มั่นใจได้เลยว่าได้ทั้งภาษา ความรู้ความสามารถ และโอกาสได้งานดีๆมากมาย

นักเรียนต่างชาติสามารถทำงานระหว่างเรียนได้ถึง 20ชั่วโมง/สัปดาห์ และทำได้เต็มเวลาช่วงวันหยุดภาคฤดูร้อน เพื่อนๆ ลองจัดเวลากันดูนะ

สำหรับคนที่เรียนต่อทางสายอาชีพหรือระดับปริญญา เมื่อเรียนจบแล้วสามารถทำงานหลังจบการศึกษาได้ 1 ปี เมื่อทำงานแล้วสามารถขอวีซ่าทำงานต่อได้ 2-3 ปี อีกด้วย!

เป็นไงบ้าง..กับข้อมูลที่ Fluffy เอามาฝากเพื่อนๆกัน ครั้งหน้า Fluffy จะมาอัพเดทเรื่องเรียนต่อนิวซีแลนด์อะไรนั้น ต้องรอติดตามกันทางเพจ CP International เลยจ้า

แต่ถ้าเพื่อนๆอยากเรียนต่อนิวซีแลนด์ สามารถสอบถามข้อมูลได้เลยที่พี่ๆ CP Inter เลยนะ! ปรึกษาฟรีพร้อมให้คำแนะนำดีสุดๆ

แล้วเจอกันจ้า!!