น้องฟลุ๊ค  กันตภณ แย้มเยื้อน

 

ไปเรียนที่ออสเตรเลียเป็นยังไงบ้าง?

ฟลุ๊คตัดสินใจมาเรียนที่ Perth เพราะคิดว่าคนไทยน่าจะน้อยกว่าเมืองอื่นๆ ในประเทศออสเตรเลีย และพอมาถึงก็รู้สึกว่าตัวเองตัดสินใจไม่ผิดเลยจริงๆ รู้สึกชอบมากๆ เป็นเมืองที่เงียบๆ ไม่วุ่นวายคนไทยไม่เยอะเท่าไร

 

ยิ่งได้เรียนที่ LEXIS English ยิ่งรู้สึกว่าชอบมากกก กอไก่ล้านตัว เพราะในโรงเรียนสภาพแวดล้อมดีมาก ติดทะเล คนไทยใน โรงเรียนตอนนี้มีแค่ 3 คนรวมฟลุ๊คแล้ว ส่วนใหญ่เพื่อนจะเป็นชาวฝรั่งเศส อิตาลี่ โคลัมเบีย สเปน มันทำให้ฟลุ๊คได้ใช้ภาษาอังกฤษจริงๆ

 

 

ฟลุ๊ครู้สึกว่าภาษาอังกฤษของฟลุ๊คพัฒนาขึ้นจริงๆ จากที่แทบจะสั่งอาหารไม่เป็น ตอนนี้ใช้ชีวิตไปไหนมาไหนคนเดียวได้สบาย สั่งอาหาร ไปธนาคารพูดคุยกับพนักงานแบงค์ได้แบบสบายๆ รู้เรื่อง มันเป็นประสบการณ์ที่ฟลุ๊คหาที่ไหนไม่ได้จริงๆ ได้ทั้งเพื่อน ทั้งภาษา ได้ใช้ชีวิตแบบ Slow life ที่หาไม่ได้ในกรุงเทพ

 

ฟลุ๊คต้องขอขอบคุณ พี่ๆ CP Inter มากๆ ที่เลือกโรงเรียนนี้ให้ฟลุ๊ค พี่ๆ ช่วยเหลือดีมากๆ ทุกขั้นตอน ตอบโจทย์ความต้องการของฟลุ๊คจริงๆ คือฟลุ๊คต้องการโรงเรียนที่คนไทยน้อยที่สุดมีกิจกรรมนอกห้องเรียน แล้วฟลุ๊คก็ไม่ผิดหวัง ที่พี่ๆเลือกโรงเรียนนี้ให้

 

พี่ๆ ใจดีมาก ช่วยเหลือทุกเรื่องจริงๆ แม้กระทั่งฟลุ๊คมีปัญหากับการเข้าออก สถานีรถไฟฟลุ๊คเลยโดนค่าปรับไปหลายร้อยเหรียญ พี่ๆ ก็ส่งเมล์ไปอธิบายกับ Inspection ของ Perth ให้ สุดท้ายฟลุ๊คก็ได้ค่าปรับคืน ฟลุ๊คไม่รู้จะขอบคุณพี่ CP Inter ยังไงที่ช่วยเหลือกันมาทุกๆ เรื่องๆ แต่ฟลุ๊คอยากให้น้องๆ ที่กำลังตัดสินใจจะมาเรียน AUSTRALIA อย่าลังเลที่จะเข้ามาคุยกับพี่ๆ CP Inter แล้วบอกความต้องการของน้องๆให้พี่ๆ รับรองไม่ผิดหวังจริงๆที่ใช้บริการของ CP International

น้องๆคนไหนสนใจอยากมีประสบการณ์ดีดีแบบน้องฟลุ๊ค ตอนนี้ Lexis English มีโปรโมชั่น เรียนภาษาอังกฤษเพียง AUD200/week ที่แคมปัส Brisbane ติดต่อพี่ๆ CP Inter ได้ทุกช่องทางนะจ้ะ

📞 โทร 02 278 1236

📱 Line: @cpinter