1st July, 2019

ในช่วงกลางปีแบบนี้ หลายๆคนคงวางแผนอยากจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ มองหาโอกาสใหม่ๆให้กับชีวิตในหลายๆด้าน และหนึ่งในนั้นคือด้านการศึกษา ซึ่งในปีนี้นักเรียนไทยหลายๆคนอาจกำลังวางแผนเรียนต่อต่างประเทศเพื่อจะเพิ่มโอกาสสิ่งดีๆให้กับชีวิต การเรียนต่อต่างประเทศนั้นถือเป็นการเปิดโลกทัศน์ใบใหม่ให้กับประสบการณ์ที่เราไม่เคยได้รับมาก่อน ประเทศออสเตรเลียก็เป็นประเทศหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อย และเมื่อพูดถึงการเรียนต่อในออสเตรเลียแล้วสถาบันที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ Kangan Institue ชื่อของสถาบันที่อยู่ในอันดับต้นๆของ recomandation list ใน เมืองเมลเบิร์น ที่รวมทั้งสถาบันภาษาและสถาบันวิชาชีพเข้าไว้ด้วยกัน

kangan institute promotion

Kangan Institute เป็นสถาบันของ TAFE หรือ Technical and Further Education ซึ่งเป็นสถาบันในเครือของรัฐบาลออสเตรเลียที่ได้มีการยอมรับอย่างกว้างขวาง และในวันนี้เราจะมาถึงโปรโมชั่นดีๆ ของ Kangan Institue ที่จะสร้างโอกาสในด้านการศึกษาและชีวิตที่ดีขึ้นกัน ปัจจุบันสถาบัน Kangan Institue เปิดสอนอยู่หลากหลายหลักสูตร ซึ่งได้แก่ หลักสูตรภาษาอังกฤษ ทั้งในคอร์ส Genneral English ที่ช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทั้ง 4 ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ฟัง พูด อ่าน เขียน, IELTS Preparation สำหรับนักเรียนที่ต้องการเพิ่มคะแนนการสอบ IELTS ให้ถึงเป้าอย่างมีประสิทธิภาพ และ English for Academic Purpose สำหรับนักเรียนที่กำลังเตรียมตัวศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยทั้งสามคอร์สนี้อาจจะแตกต่างกันไปตามความต้องการของนักเรียน แต่ทั้งสามคอร์สนั้นมอบโอกาสในค่าใช้จ่ายที่เอื้อมถึงเพียง $230 ต่อสัปดาห์ซึ่งเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว ถือว่าคุ้มทีเดียว

kangan institute promotion

Kangan Institute ไม่ได้มีดีแค่สถาบันภาษาแต่ยังรวมไปถึงความเป็นทันสมัยในหลักสูตรวิชาชีพ Kangan Institute เปิดสอนในหลักสูตร Automotive ที่แยกย่อยออกเป็นทักษะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Certificate III in Light Vehicle Mechanical Technology หลักสูตร 1 ปี กับค่าเทอมเพียง $16,800 หลักสูตร Certificate IV in Automotive Mechanical Diagnosis และ Diploma of Automotive Technology
หลักสูตร 6 เดือน กับค่าเทอมเพียง $8,000 ที่นักเรียนจะได้มีโอกาสฝึกงานใน Automotive Centre of Excellence (ACE) ซึ่งเป็นศูนย์ training ที่ดีที่สุดในประเทศแทบขั้วโลกใต้

ในหลักสูตรต่อมาคือ Business ที่มีอยู่สองสาขาคือ Accounting และ Leadership and Management ที่มีตั้งแต่ Certificate IV จนถึง Advance Diploma ด้วยค่าเทอมเพียง $5,800 ทั้งสองคอร์สที่กล่าวมานั้นเป็นสาขายอดนิยมของนักเรียนไทย ซึ่งจะสามารถยอดต่อทักษะในด้านการทำงานในอนาคตได้นับเป็นหลักสูตรที่มีความจำเป็นอย่างมากในองค์กร

kangan institute promotion
อีกหนึ่งหลักสูตรที่โด่งดังของ Kangan Institute คือ Applied Fashion Design & Merchandising ในระดับ Diploma (1.4 ปี) แบ่งเป็น 2 stream คือ Designand Product Development และ Business & Merchandising กับค่าเทอม $2036.8 ที่นักเรียนจะได้ลงมือฝึกงานในโรงงานทอผ้าจริงและจัดแฟชั่นโชว์ด้วยตัวเอง น้องๆคนไหนที่มีความชื่นชอบด้านนี้แต่ไม่มีพื้นฐานมาก่อนเลยก็สามาารถเข้าเรียนได้นะคะ ที่สถาบัน Kangan Institute พร้อมที่จะปูพื้นฐานตั้งแต่ขั้นตอนแรกให้กับน้องๆที่มีใจชอบด้านนี้เสมอค่ะ

kangan institute promotion
ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ หลักสูตร Hospitality ที่ประกอบไปด้วย Certificate III in Commercial Cookery (1 ปี) กับค่าเทอม $13,000 และ Certificate IV in Commercial Cookery และ Diploma of Hospitality Management (6 เดือน) ค่าเทอม $6,500 รวมไปถึง หลักสูตร Certificate III in Retail Baking (1 ปี) กับค่าเทอม $14,000

kangan institute promotion
มากไปกว่าการเรียนอย่างมีคุณภาพในห้องเรียนแล้ว นักเรียนจะมีโอกาสได้ฝึกงานกับสถานที่จริง และองค์กรที่ได้มาตรฐานในออสเตรเลีย โอกาสดีๆกับโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ เรียกได้ว่าจบออกมาอย่างมีคุณภาพ มีงานดีๆรออยู่อย่างแน่นอน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม หากน้องๆคนไหนที่สนใจอยากเรียนภาษา , ยังไม่มีผลสอบทางภาษา ต้องการที่จะเข้าเรียนต่อในระดับ Diploma หรือ ปรึกษาพี่ๆทาง CP International ได้เลยนะคะ

สนใจเรียนต่อในประเทศออสเตรเลีย? ติดต่อกับกับเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่