หลายๆ คนคงสนใจเรียนต่อระดับปริญญาที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย วันนี้ CP International เลยขอพามารู้จักกับ UTS: University of Technology Sydney มหาวิทยาลัยชั้นนำที่อายุน้อยแต่ดีกรีการเรียนการสอนระดับโลกเลย ไปดูกันว่า UTS นั้นน่าเรียนขนาดไหนกันเถอะ..

UTS

เป็นมหาวิทยาลัยอายุน้อยกว่า 50 ปีดีที่สุดในออสเตรเลีย จัดอันดับโดย QS World University Ranking และยังติดอันดับโลกด้วยเช่นกัน โดดเด่นด้วยวิสัยทัศน์และคุณภาพระดับสากล

UTS ตั้งอยู่ในนครซิดนีย์ เมืองเศรษฐกิจหลักของออสเตรเลีย ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีก็ถึง Central Station สถานีหลักของรถไฟและรถประจำทางประจำซิดนีย์ ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย

UTS มุ่งเน้นการเรียนแบบปฏิบัติ โดยเน้นให้ความรู้ที่สามารถประยุกต์ใช้ได้จริง ทั้งยังมีการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้านการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ UTS ยังเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำมากมาย ทำให้นักศึกษาได้โอกาสฝึกงานและเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพกับบริษัทชื่อดัง

UTS เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้าน Engineer, Business, Communication, Design, Nursing, Laws, Health และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งทุกหลักสูตรการันตีคุณภาพระดับสากล

นอกจากการเรียนการสอนที่มีคุณภาพแล้ว UTS ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่เอาใจใส่นักศึกษาต่างชาติเป็นอย่างดี ทั้งช่วยหาที่พัก บริการด้านสุขภาพ ช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษและการเรียน แทบไม่ต้องกังวลเลยเมื่อมาเรียนที่นี่ เพราะ UTS ดูแลนักศึกษาทุกคนอย่างเต็มที่

สำหรับใครที่สนใจเรียนต่อระดับปริญญาตรี โท หรือเอกที่ UTS สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ CP International ตัวแทนอย่างเป็นทางหารของมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย

ติดต่อสอบถามโทร 02 278 1236, 090 880 9994 หรือ info@cpinter หรือ LINE: @cpinter