ฉันอยากแต่งงาน หรือ เป็นสปอนเซอร์ให้กับคู่ครอง/De Facto

I want to get married or sponsor my partner or de facto

ตกหลุมรักหนุ่มรูปหล่อหรือสาวงามที่ประเทศออสเตรเลียเข้าแล้วใช่ไหม คุณโชคดีเข้าแล้ว!

หรือหากคุณเป็นชาวออสเตรเลีย– มีหญิงสาวหรือชายหนุ่มคนใดที่ท่านโปรยเสน่ห์ใส่ และต้องการพามาอยู่อาศัยด้วยกันกับคุณที่ออสเตรเลียไหม? โชคดีของคุณอีกแล้ว!

ขั้นตอนต่อไปสำหรับทั้งสองสถานการณ์คือ พาบุคคลที่คุณรักมายังออสเตรเลีย และ สร้างชีวิตใหม่ด้วยกัน

เริ่มต้นด้วยวิธีง่ายๆ โดยการจองเพื่อรับคำปรึกษาจากเรา เพื่อที่จะได้พุดคุยเกี่ยวกับวีซ่าที่คุณต้องการโดยเฉพาะ

ต่อไปในนี้คือสิ่งที่คุณต้องทำ

คนส่วนใหญ่คิดว่าเพียงแค่จดทะเบียนสมรสอย่างเดียวก็สามารถสมัครวีซ่าคู่ครองได้แล้ว – ซึ่งในความจริงแล้วที่มันไม่ใช่แบบนั้น การที่จะเป็นสปอนเซอร์หรือนำคนที่คุณรักไปยังออสเตรเลียได้นั้นมีอะไรที่ต้องทำมากกว่าการจดทะเบียนสมรส

ก่อนที่คุณจะเริ่มดำเนินการ เราแนะนำให้คุณทำการนัดจองบริการให้คำปรึกษาจาก Registered Migration Agents หรือที่ปรึกษาด้านการโยกย้ายถิ่นฐานในประเทศไทยของเรา คุณจะมีตัวเลือกมากมายหากท่านเพิ่งเริ่มความสัมพันธ์กับคนรัก เราไม่เพียงแต่จะช่วยท่านในเรื่องของวีซ่าคู่ครองเท่านั้น แต่เราจะทำให้แน่ใจด้วยว่าท่านและคนรักจะได้อยู่ด้วยกันเร็วขึ้น แม้กระทั่งในตอนที่กำลังรอวีซ่าอนุมัติ

เราจะให้ความช่วยเหลือแก่คุณ ไม่ว่าในตอนนี้ท่านจะแต่งงานแล้ว กำลังคิดที่จะแต่งงาน หรือ มีความสัมพันธ์กับคนรักแบบ De facto และไม่ว่าท่านและคนรักจะเป็นชาย หญิง หรืออย่างอื่น เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าที่เป็นคู่รักเพศเดียวกัน เพศที่สาม และผู้ที่ผ่าตัดแปลงเพศให้ได้รับวีซ่าคู่ครองมาแล้วนับไม่ถ้วน และเราก็จะให้ความช่วยเหลือแบบเดียวกันแก่ท่านเช่นกัน

ออฟฟิศของเราในกรุงเทพและเชียงใหม่มี ความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านการสปอนเซอร์คู่ครองจากประเทศไทยไปออสเตรเลีย

จองเพื่อรับบริการให้คำปรึกษาจาก Registered Migration Agents หรือผู้ให้คำปรึกษาด้านการโยกย้ายถิ่นฐานในประเทศไทยของเราได้แล้ววันนี้ หรือรับข้อมูลเพิ่มเติมจากเราผ่านทางโทรศัพท์!