ฉันต้องการท่องเที่ยวหรือเยี่ยมญาติที่ออสเตรเลีย

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะมาเยี่ยมเยียนหรือพักผ่อนหย่อนใจที่ออสเตรเลีย!

เริ่มต้นด้วยวิธีง่ายๆ โดยการจองเพื่อรับคำปรึกษาจากเรา เพื่อที่เราจะได้พุดคุยเกี่ยวกับวีซ่าที่คุณต้องการโดยเฉพาะ

นี้คือตัวเลือกสำหรับคนที่จะเดินทางไปประเทศออสเตรเลีย

1. เดินทางไปออสเตรเลียในฐานะนักท่องเที่ยว (ประเภท 600)

คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมเพื่อน ครอบครัว สมัครเรียนหลักสูตรระยะสั้น หรือพักผ่อนหย่อนใจในฐานะนักท่องเที่ยวได้ในออสเตรเลีย!

นอกจากนั้น คุณยังสามารถเดินทางเข้าไปเพื่อทำกิจกรรมเชิงธุรกิจได้อีกด้วย (การประชุม  สัมมนา) หรือหากคุณมีครอบครัวอาศัยอยู่ที่ออสเตรเลียอยู่แล้ว คุณสามารถเดินทางเข้าออสเตรเลียโดยให้พวกเขาเป็นสปอนเซอร์ได้

ไม่ว่าคุณต้องการอะไร คุณสามารถติดต่อเราเพื่อพิจารณาทางเลือกที่ดีที่สุดในการได้รับอนุมัติวีซ่านักท่องเที่ยว โดยเฉพาะหากคุณต้องการแต่งงานในเร็ววัน หรือต้องการเดินทางเข้าออกออสเตรเลียหลายครั้งในหนึ่งปี!

2. เดินทางไปออสเตรเลียเพื่อรับการรักษา (ประเภท 602)

ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศที่มีสถานพยาบาลที่ดีที่สุดในโลก และหลายคนไม่รู้ว่าพวกเขาสามารถเดินทางเข้าไปเพื่อรับการรักษาได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางเข้าไปเพื่อดูแลคนที่ต้องเข้ารับการรักษา หรือกำลังรักษาตัวอยู่ที่ออสเตรเลียได้อีกด้วย

3. เดินทางไปออสเตรเลียเพื่อท่องเที่ยวและทำงาน (ประเภท 417, 462)

หากคุณอายุต่ำกว่า 30 ปีและต้องการเดินทางไปออสเตรเลียเพื่อท่องเที่ยวพร้อมกับหางานทำเล็กๆน้อยๆ คุณอาจสามารถขอหนึ่งในวีซ่าท่องเที่ยวและทำงานได้

สิ่งเหล่านี้เป็นการเริ่มต้นที่จะดีในการทำความรู้จักกับประเทศออสเตรเลีย และเราสามารถจัดเตรียมให้คุณได้ – เพียงแค่ติดต่อเราผ่าน

หากตอนนี้คุณอยู่ที่ออสเตรเลียโดยถือวีซ่าท่องเที่ยวและทำงาน และต้องการจะต่ออายุวีซ่า เราสามารถช่วยคุณเช็คได้ว่า คุณสามารถต่อวีซ่าได้หรือไม่ และต้องทำอะไรเป็นขั้นตอนต่อไป

ทำการนัดหมายเพื่อรับบริการให้คำปรึกษาจาก Registered Migration Agents หรือผู้ให้คำปรึกษาด้านการโยกย้ายถิ่นฐานในประเทศไทยของเราได้แล้ววันนี้ หรือรับข้อมูลเพิ่มเติมจากเราผ่านทางโทรศัพท์!

จองเพื่อรับบริการให้คำปรึกษาจาก Registered Migration Agents หรือผู้ให้คำปรึกษาด้านการโยกย้ายถิ่นฐานในประเทศไทยของเราได้แล้ววันนี้ หรือรับข้อมูลเพิ่มเติมจากเราผ่านทางโทรศัพท์!