28th May, 2019

ข่าวดีสำหรับน้องๆที่กำลังเตรียมความพร้อมในการเริ่มต้นชีวิตการทำงาน หรือต้องการหาโอกาสใหม่ เปลี่ยนสายงานในอนาคต วันนี้ พี่ๆจาก CP International มีเรื่องราวดีดีมาฝากกันค่ะ

เพราะที่ CP International เราเชื่อมั่นว่าการศึกษาไม่ได้สิ้นสุดที่ใบปริญญาบัตร ชีวิตคนเรามีสิ่งใหม่ๆให้เรียนรู้อยู่เสมอ น้องๆหลายคนที่กำลังจะเรียนจบ หรือ กำลังมองหาความก้าวหน้า ต้องการความท้าทายใหม่ๆ พี่ๆ CP International อยากแนะนำคอร์สเรียนหลักสูตรระยะสั้น เพื่อเสริมทักษะ เพื่อเป้าหมายสมัครงานในตำแหน่งที่สูงขึ้น หรือได้รับการเลื่อนขั้นจากตำแหน่งงานเดิม

Be ready for the workforce with APC

การที่เราพัฒนาตัวเอง เพิ่มทักษะ ความสามารถในการทำงาน ย่อมส่งผลดีต่อตัวเราทั้งสิ้น น้องๆหลายคนอาจจะเคยได้ยิน ว่าที่เมืองเมลเบิร์นมีสถาบันคุณภาพ ที่เปิดสอนคอร์สหลากหลายตัวเลือก เพื่อเสริมทักษะและสามารถเอาไปใช้ในชีวิตการทำงานได้จริง พี่ๆขอแนะนำให้น้องรู้จักกับสถาบัน Australian Pacific College หรือเรียกง่ายๆว่า APC ค่ะ ทางสถาบันมีคอร์สที่น่าสนใจ และสอดคล้องกับปัจจุบัน กำหนดระยะเวลาคอร์สตามระดับประกาศนียบัตรที่เราเลือกเรียนได้ แถมยังได้พัฒนาภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ( การพูด การฟัง การอ่าน และ การเขียน) ไปพร้อมกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

คอร์สเรียนที่ Australian Pacific College มีอะไรบ้าง

Be ready for the workforce with APC

คอร์สที่น่าสนใจ ความรู้เฉพาะทาง เพิ่มทักษะ ความชำนาญพิเศษมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ความรู้ทางด้านธุรกิจ (Business) ด้านการจัดการภาวะการเป็นผู้นำ (Leadership & Management) ด้านการตลาดและการสื่อสาร (Marketing & Communication) การท่องเที่ยวและการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (Travel & Tourism Management) ด้านการบัญชี (Accounting) ด้านการบริการ (Hospitality Management) ด้านการจัดการทรัพยากรบุคคล (Human Resources Management) Project Management (ด้านการบริหารโครงการ) ซึ่งจากคอร์สที่กล่าวมานั้นเป็นวิชาความรู้เฉพาะด้าน ซึ่งเหมาะกับน้องๆที่ต้องการเสริมทักษะเฉพาะทาง และหลังจากเรียนจบแล้วก็จะมีใบการันตีที่สามารถนำไปต่อยอดการเลื่อนตำแหน่ง หรือ สมัครงานใหม่

ระยะเวลาในการเรียนแต่ละคอร์ส

Be ready for the workforce with APC

ระยะเวลาการเรียนส่วนใหญ่ จะขึ้นอยู่กับระดับที่น้องๆสนใจ ถ้าหากต้องการความรู้เพิ่มเติมเบื้องต้น อาจจะเลือกเรียนเพียง 1 ปี ได้ประกาศนียบัตรในระดับ Certificate IV หรือ ถ้าหากต้องการเลือกเรียนจนถึงขั้นที่สูงกว่าพื้นฐานทั่วไป สามารถเลือกเรียนไปได้จนถึงระดับ Diploma หรือ Advanced Diploma ไปเลยก็ยังได้ การเรียนการสอนเริ่มตั้งแต่ 1 ปี ไปจนถึงสูงสุด 3 ปี สำหรับประกาศนียบัตรในระดับ Advanced Diploma โดยการเรียนการสอนของสถาบัน APC นี้จะเน้นความรู้ทางด้านทฤษฎีควบคู่ไปกับการลงมือปฏิบัติอีกด้วย ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากๆ

แนวโน้วอาชีพที่เปลี่ยนแปลงไปของประเทศไทย

Be ready for the workforce with APC

ทิศทางการเปลี่ยนแปลงของอาชีพต่างๆในประเทศไทยนั้น พบว่าแนวโน้มอาชีพในกลุ่มงานบริหาร งานขาย งานการตลาด หรือแม้กระทั่งการบริการ มีความต้องการเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนที่จะดึงดูดให้การท่องเที่ยวและการส่งออกขยายตัวเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังมีกลุ่มอาชีพทางด้าน วิศวกร การบัญชี การเงินและการธนาคาร ที่มีแนวโน้มเติบโตและขยายตัวในตลาดแรงงาน น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับคนที่สนใจหรือกำลังเรียนสายอาชีพสาขาต่างๆ เหล่านี้

เมื่อเรียนจบจากสถาบัน Australian Pacific College สามารถต่อยอดอะไรได้บ้าง

การเรียนการสอนเพื่อเสริมทักษะความสามารถในรูปแบบของสถาบัน APC นั้น จะทำให้น้องๆมีโอกาสฝึกฝนพัฒนาทักษะของตนเอง ให้มีคุณลักษณะที่ดีและเป็นคุณสมบัติที่สถานประกอบการมีความต้องการ ซึ่งสิ่งนี้จะมอบโอกาสในการพัฒนาฝีมือของเรามากกว่าการฝึกงาน และเพิ่มโอกาสความก้าวหน้าทางวิชาชีพของน้องๆอีกด้วย

ทางพี่ๆ CP International เตรียมพร้อมในการให้คำแนะนำ สำหรับน้องๆท่านไหนที่สนใจมองหาโอกาสพัฒนาตนเอง เพื่อผลประโยชน์ในอนาคต ติดต่อพี่ๆ CP International มาได้เลยค่ะ ทางเรามีรายละเอียดหลักสูตรที่น่าสนใจจาก Australian Pacific College พร้อมที่จะแนะนำหลักสูตรที่ดี หรือน้องๆคนไหนที่สนใจอยากเรียนภาษาที่นี้ก็มีเช่นกันนะคะที่สถาบัน English Unlimited เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆให้ได้มากที่สุดเลยนะคะ

สมัครเข้าร่วมงานสัมมนา APC/EU

งานสัมมนาที่ CP International สาขา เมลเบิร์น วัน ศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 - 16.00

งานสัมมนาที่ CP International สาขา กรุงเทพ วัน เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 - 16.00

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง